CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH AN ĐẠT - ANDAT ENGINEERING CO.,LTD

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Công Trình An Đạt xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Công Trình An Đạt được thành lập từ năm 2013 đến nay đã dần có chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng công trình và cung cấp các giải pháp an ninh cho tòa nhà cũng như các công trình công nghiệp khác. Với bề dày kinh nghiệm của cấp lãnh đạo cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, định hướng công ty khai thác phát triển lĩnh vực điện tử, quản lý giám sát an ninh, hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống điện nhẹ góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, mẫu mã sang trọng tinh tế, giá thành hợp lý.

Công ty TNHH Công Trình An Đạt xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Công ty chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng, luôn giữ chữ tín trong công việc, cũng như không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, cùng Quý đối tác giữ vững nguyên tắc Tôn Trọng- Uy Tín- Hợp Tác cùng phát triển. Với thiện chí đó, Công ty TNHH Công Trình An Đạt rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Mời liên hệ email: andattec@gmail.com hoặc SĐT: 028 62625892 - 0908052681  

Địa chỉ văn phòng: Đường C1, khu C làng đại học Phước Kiển, Nhà Bè

Website: http://andattec.com

Tổng quan công việc

Loại dịch vụ

Thi công xây dựng công trình

Chiều rộng

_

Loại công trình

Căn hộ

Chiều dài

_

Dự tính chi phí xây dựng

_

Diện tích xây dựng

_

Địa chỉ

Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Tình trạng

Đang tìm thầu

Liên hệ

Tên liên lạc

Tuyết